Đề luyện thi THPTQG môn Hóa học – Mã đề 120319

Loading...
()

Đang tải…

Đề luyện thi THPTQG môn Hóa tổng hợp các câu hỏi bám sát nội dung đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học có ma trận đề thi, đáp án và định hướng giải bài giúp các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị ôn tập và luyện làm đề tốt, có cái nhìn bao quát về bài thi môn Hóa cho kỳ thi THPTQG. Mời bạn cùng HOC360.NET ôn luyện!

Câu 1: X là một peptit được tạo bởi các α – amino axit no, mạch hở chỉ chứa 1 nhóm −NH_2 và 1 nhóm -COOH trong phân tử. Thủy phân hoàn toàn 4 gam X trong dung dịch HCl dư thì thu được 6,275 gam muối. Mặt khác, khi đốt cháy hoàn toàn 4 gam peptit X thì thu được 2,7 gam nước. Số đồng phân peptit của X là:

A. 5                   B. 4                               C. 7                               D. 6

Câu 2: Cho một bình điện phân (2) mắc nối tiếp với một coulomb kế (1), ghép lại thành một mạch kín như trong hình vẽ. Coulomb kế đồng (1) chứa dung dịch CuSO_4 0,01M, pH =5 không đổi; bình điện phân đựng dung dịch gồm 0,04 mol Cu{(NO_3)}_2 và 0,05 mol HCl. Tiến hành quá trình điện phân với bằng dòng điện một chiều với cường độ dòng không đổi. Sau một thời gian, dừng điện phân, tháo ngay catot ở Coulomb kế, sấy khô cẩn thận, cân lại thấy khối lượng tăng 1,92 gam. Cho tiếp 2,8 gam bột Fe vào bình (2) đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được m gam chất rắn không tan. Biết NO là sản phẩm khử duy nhất của N^{+5} . Giá trị m là

Xem thêm  Bài 6 : SACCAROZƠ, TINH BỘT VÀ XENLULOZƠ – Giải Bài tập Sách Giáo khoa Hóa học 12

A. 1,62             B. 1,66                  C. 1,88                         D. 1,70

….

Đề thi

Đang tải…

» Tải về file pdf  TẠI ĐÂY.

=> Xem thêm: 

»  

»  

Loading...

 

Thấy bài viết hay hãy đánh giá làm động lực cho chúng tôi bạn nhé

Chọn số sao muốn đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào cho bài viết. Bạn hãy đánh giá để làm người đánh giá đầu tiên cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *