Arena Multimedia tuyển sinh

Những con đường phát triển sự nghiệp của đa phần các nhà thiết kế đồ hoạ.
()

Arena Multimedia tuyển sinh

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 học viên tốt nghiệp THPT trên toàn quốc, mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực mỹ thuật đa phương tiện.

Thí sinh thi hai môn đầu vào (Tiếng Anh và Sáng tạo) tại các cơ sở của Arena Multimedia (TP HCM và Hà Nội). Cách thức tính điểm như sau:

Điểm trung bình = (Điểm tiếng Anh + điểm Sáng tạo x1.5)/2.5. Điểm đạt là 20 điểm trở lên, các thí sinh đủ điểm đạt sẽ vào học ngay. Arena Multimedia dành tặng các bạn trẻ đăng ký nhập học trước ngày 31/8, phần quà là một máy ảnh Fujifilm X-A5 với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 31/8.

Là một trong những đơn vị đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện uy tín tại Việt Nam, mỗi năm, Arena Multimedia đón nhận hàng nghìn bạn trẻ gia nhập vào cộng đồng sáng tạo sôi động. Tôn trọng sự khác biệt, phát hiện, nuôi dưỡng những nhân tố tiềm năng là cách mà Arena Multimedia làm để mở rộng cánh cửa cơ hội cho các Designer tương lai.

Những con đường phát triển sự nghiệp của đa phần các nhà thiết kế đồ hoạ.

Những con đường phát triển sự nghiệp của đa phần các nhà thiết kế đồ hoạ.

Đại diện Arena Multimedia cho biết, nhập cuộc vào một thế giới biến động, nơi đang lấy công nghệ làm tâm điểm, giờ đây, khi các ngành liên quan tới kỹ thuật số. Multimedia Design được coi trọng bởi đáp ứng tối đa nhu cầu thay đổi trong kỷ nguyên 4.0. Bạn trẻ cần có cái nhìn toàn diện, chính xác hơn trên con đường lựa chọn môi trường phù hợp để chuẩn bị hành trang kỹ năng cho tương lai.

Xem thêm  Cách ghi phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học

Theo nghiên cứu gần đây của Market Research Report, Multimedia được dự đoán sẽ phát triển nhanh nhất trên mạng lưới di động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Covid-19 đã làm nên bước ngoặt thay đổi hoàn toàn hành vi và nhận thức con người, tạo đà cho ngành Mỹ thuật Đa phương tiện vươn lên. Khi thời gian dành cho các hoạt động online entertainment tăng cao, cũng là lúc hàng loạt nền tảng mạng xã hội ra đời, làm thỏa mãn công chúng bằng nhiều hình thức digital khác nhau: video, audio, poster, banner,…

Arena Multimedia thông báo tuyển sinh 2021

 
 

Arena Multimedia thông báo tuyển sinh 2021

Mỹ thuật Đa phương tiện: Học gì và làm gì?

Theo đại diện Đại diện Arena Multimedia, tại Việt Nam, Mỹ thuật Đa phương tiện cũng có mức tăng trưởng ấn tượng khi liên tục lọt vào danh sách ngành nghề hot trong lòng thế hệ Z những năm gần đây. Mỗi ngày trên những trang tin tuyển dụng, các Headhunter vẫn tìm kiếm vị trí Designer, Editor, UI/UX Design, VFX Artist,… full time, part time và cả freelancer.

Arena Multimedia có chương trình đào tạo thực tế, đáp ứng nhiều nhu cầu của xã hội.

Arena Multimedia có chương trình đào tạo thực tế, đáp ứng nhiều nhu cầu của xã hội.

Điều gì tạo nên một môi trường giáo dục thiết kế chuẩn mực

Mỹ thuật Đa phương tiện là ngành luôn biến hóa đa dạng trong hình thái. Gần 2 thập kỷ xuất hiện tại Việt Nam, đội ngũ Arena hiểu rõ cần phải làm gì và làm như thế nào để giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng. Tại cái nôi sản sinh ra

, đơn vị mở rộng cơ hội để mỗi học viên được tự do thể hiện quan điểm và cá tính nghệ thuật.

Đào tạo lấy học viên làm trung tâm: 17 năm qua,

luôn theo đuổi và xây dựng môi trường học tập sáng tạo thú hút các bạn trẻ năng động yêu thích thiết kế. Ở đây, mọi phát kiến đều được lắng nghe, ý tưởng đều được hỗ trợ để thực hiện hóa, tất cả vì mục tiêu khai phá tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học viên.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 học viên trong năm 2021.

Arena Multimedia tuyển sinh 2.000 học viên trong năm 2021.

Gia tăng tri thức bên cạnh chuyên môn thiết kế: Arena Multimedia quan niệm rằng, để trở thành một Designer có chỗ đứng, phát triển bền vững, mỗi học viên cần hội tụ đủ ba yếu tố: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng sử dụng phần mềm và tri thức (nền tảng hiểu biết chung về văn hóa, lịch sử, xã hội). Đó là lý do, bổ sung tri thức luôn là một phần tất yếu trong các buổi học tại Arena nhằm giúp học viên tăng khả năng nhận thức vấn đề thuộc khuôn khổ mỹ thuật ứng dụng, vai trò ứng dụng ngành trong đời sống xã hội.

Chương trình học được cập nhật nhanh chóng, linh hoạt: Phiên bản cập nhật mới nhất của chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP với nhiều thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với xu hướng của thế giới, tăng thời lượng thực hành ở học kỳ 1 (Graphic Design) và học kỳ 3 (Filmmaking & Game Design), bổ sung thêm một số môn ở học kỳ 2 (Web & Digital Design) và học kỳ 4 (3D Animation), đặt nền móng vững chắc cho học viên. Mới đây nhất, nhà trường ra mắt APMS – ứng dụng trực tuyến hỗ trợ tối đa việc học tập cho hơn 3.500 học viên trên khắp 6 trung tâm ở TP HCM, Hà Nội.

“Sàn tuyển dụng – Arena Job” được coi như chức năng cuối cùng trong vòng tuần hoàn khép kín của Arena Multimedia, nơi nhà trường tạo cầu nối để học viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng và ngược lại, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty danh tiếng như GlassEgg, Unilever, Gameloft, Sparx, Dentsu, Alien Media, Sparta, VNG, FAPtv, Ambition Vietnam,…

Tiếp tục đồng hành với các bạn trẻ trên con đường chuẩn bị hành trang kỹ năng cho tương lai, chương trình tư vấn hướng nghiệp trực tuyến của Arena Multimedia trong năm 2021 có chủ đề “Mở cửa vào ngành Multimedia – Thành công từ sở thích” với sự tham gia của các khách mời thành công trong nghề. Chương trình được phát trên kênh Fanpage chính thức. Thông qua đó, Arena hy vọng sẽ hỗ trợ quý bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin để định hướng cho con, giúp các bạn trẻ định hình đam mê với sự nghiệp từ những điều bình thường, giản dị nhất.

Lê Nguyễn (Ảnh: Arena)

Thấy bài viết hay hãy đánh giá làm động lực cho chúng tôi bạn nhé

Chọn số sao muốn đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào cho bài viết. Bạn hãy đánh giá để làm người đánh giá đầu tiên cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.