Hệ thống Trường Tesla tuyển sinh chương trình Tú tài quốc tế IB

Chương trình MYP trau dồi kỹ năng học tập độc lập và phản biện cho học sinh.
()

Hệ thống Trường Tesla tuyển sinh chương trình Tú tài quốc tế IB

Hệ thống Trường Tesla tuyển sinh chương trình IB bậc tiểu học và trung học, đồng thời trao học bổng tú tài cho siêu trí tuệ Thế Anh, siêu trí nhớ Minh Thanh.

Chương trình Tú tài quốc tế IB được công nhận bởi nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Vì vậy, con đường du học hoặc chuyển tiếp học tập tại nước ngoài dành cho học sinh IB rất rộng mở. Năm học 2021 – 2022, Hệ thống Trường Tesla với chương trình Tú tài quốc tế tại quận Tân Bình tuyển sinh bậc tiểu học PYP và trung học MYP.

Với chương trình PYP (từ mầm non tới lớp 5), học sinh được khuyến khích đặt câu hỏi, tự do khám phá để phát triển tư duy và trau dồi kỹ năng học tập độc lập. Trường mang đến sự cân bằng cho học sinh giữa việc tiếp thu kiến thức và trau dồi những kỹ năng thiết yếu, phát triển sự hiểu biết, thể hiện thái độ tích cực và trở thành người có trách nhiệm.

Ở bậc học tiếp theo, chương trình MYP (từ lớp 6 đến lớp 10), học sinh được thúc đẩy hiểu biết về thế giới, kết nối giữa kiến thức và cuộc sống thực tế. Chương trình đồng thời bồi dưỡng học sinh trở thành những người sáng tạo, phát triển tư duy phản biện và phản ánh, thấu hiểu các nền văn hóa và những vấn đề toàn cầu.

Xem thêm  Kéo dài thời gian sơ tuyển vào trường quân đội
Chương trình MYP trau dồi kỹ năng học tập độc lập và phản biện cho học sinh.

Chương trình MYP trau dồi kỹ năng học tập độc lập và phản biện cho học sinh.

Hệ thống Trường Tesla tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận khoa học – công nghệ với các môn học như trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ thông tin ICT, lập trình và cho phép học sinh sử dụng ipad, tablet, máy tính. Nhà trường và gia đình cũng đảm bảo quy định an toàn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ.

“Trường không bắt buộc học sinh phải thông thạo tiếng Anh khi mới nhập học. Tuy nhiên, khi đã trở thành học sinh của trường, các em có thể giao tiếp và có kỹ năng tiếng Anh học thuật vượt trội khi tốt nghiệp Tú tài quốc tế IB”, đại diện Tesla khẳng định.

Nghệ thuật và Thiết kế là một trong các môn học quan trọng tại Tesla

Nghệ thuật và thiết kế là một trong các môn học quan trọng tại Tesla

Bên cạnh đó, hệ thống trường sở hữu cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh IB. Môi trường học tập hiện đại với hệ thống phòng học và phòng chức năng đầy đủ trang thiết bị. Ngoài ra, Trung tâm Học liệu Tesla còn kết nối với với ManageBac – hệ thống quản lý học tập IB toàn cầu, giúp học sinh phát huy kỹ năng học tập độc lập và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế IB của trường được đào tạo nghiêm ngặt. Trường liên tục tổ chức các chương trình phát triển chuyên môn dành cho hiệu trưởng, hội đồng quản trị và đào tạo hàng tuần cho giáo viên.

Xem thêm  Thí sinh trường chuyên 'rộng cửa' vào đại học
Hệ thống Trường Tesla trao 15 suất học bổng Tú tài quốc tế đợt một cho học sinh tiểu học và trung học

Hệ thống Trường Tesla trao 15 suất học bổng Tú tài quốc tế đợt một cho học sinh tiểu học và trung học.

Ngày 3/4, Hệ thống Trường Tesla đã tổ chức trao 15 suất học bổng Tú tài quốc tế (đợt một) cho các học sinh PYP, MYP đạt thành tích xuất sắc, trong đó có siêu trí tuệ Thế Anh và siêu trí nhớ Huỳnh Lâm Minh Thanh. Học bổng dành cho các em có giá trị từ 25% đến 100% học phí với tổng trị giá lên đến 85.000 USD.

Hàng năm, Tesla đều dành 20 tỷ đồng cho chương trình học bổng. Hiện hệ thống trường thông báo còn 10 suất học bổng nữa dành cho học sinh trung học MYP. Để đạt học bổng, ứng viên phải trải qua bài thi năng lực quốc tế và phỏng vấn bằng tiếng Anh. Trường tiếp nhận hồ sơ thi học bổng đợt hai đến trước ngày 30/4.

Hệ thống Trường Tesla trao học bổng Tú tài quốc tế cho siêu trí tuệ Thế Anh.

Hệ thống Trường Tesla trao học bổng Tú tài quốc tế cho siêu trí tuệ Thế Anh.

Cũng trong sự kiện này, Hệ thống Trường Tesla công bố trở thành ứng viên chương trình Tú tài quốc tế IB bậc tiểu học PYP (mầm non – lớp 5), trung học MYP (lớp 6 – lớp 10) và văn bằng tú tài DP (lớp 11 – lớp 12). Tesla đang nỗ lực để được ủy quyền trở thành một trong số Trường IB thế giới (IB World School).

Với chương trình Tú tài quốc tế tích hợp, Tesla trở thành trường kết hợp giữa chương trình IB và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo trong nội dung giảng dạy.

Thế Đan (Ảnh: Tesla)

Hệ thống Trường Tesla thành lập năm 2015, đào tạo liên cấp từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học. Bằng việc tiếp cận thường xuyên với khoa học – công nghệ, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và thiết kế, Tesla giúp học sinh phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học tập và làm việc trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Thấy bài viết hay hãy đánh giá làm động lực cho chúng tôi bạn nhé

Chọn số sao muốn đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào cho bài viết. Bạn hãy đánh giá để làm người đánh giá đầu tiên cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.