Trường THPT Sunrise tuyển sinh lớp 10 hệ khởi nghiệp kinh doanh

Trường THPT Sunrise là một trong ba trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.
()

Trường THPT Sunrise tuyển sinh lớp 10 hệ khởi nghiệp kinh doanh

Trường THPT Sunrise tuyển sinh lớp 10 hệ khởi nghiệp kinh doanh dành cho những học sinh năng động, thích kinh doanh và muốn trở thành doanh nhân thành đạt.

Hệ khởi nghiệp kinh doanh của trường THPT Sunrise là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các môn học kinh doanh thực tiễn, giúp học sinh trải nghiệm, thực hành ngay trong quá trình học tập và chuẩn bị hành trang để trở thành doanh nhân thành đạt.

Trường THPT Sunrise là một trong ba trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Trường THPT Sunrise là một trong ba trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Ngoài chương trình học tập các môn văn hóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, học sinh học tập và phát triển kỹ năng kinh doanh để ứng dụng thực tiễn, có các chuyên gia tư vấn hỗ trợ học sinh thực hành để khởi nghiệp. Ngoài ra, các em còn được xuống thực tế tại các doanh nghiệp để phát triển khả năng sáng tạo.

Những môn học về kỹ năng khởi nghiệp kinh doanh tạo cảm hứng và giúp học sinh biết cách tạo ra các ý tưởng kinh doanh khác biệt, trang bị các kỹ năng xây dựng kế hoạch, nắm vững các mô hình kinh doanh, biết cách đánh giá và chọn lựa địa điểm, xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm  Những trường quân đội nào tuyển nữ?
Học sinh THPT Sunrise được học và trải nghiệm các CLB văn hóa, nghệ thuật tại trường.

Học sinh THPT Sunrise học và trải nghiệm các câu lạc bộ văn hóa, nghệ thuật tại trường.

Môn học quản trị doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể trang bị các kỹ năng quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, quản lý marketing, quản lý dự án, quản lý nguồn hàng và kho hàng, quản trị chất lượng, quản trị rủi ro, quản trị chiến lược…

Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ học về cách thức vận hành và ứng dụng thực tế các phương pháp kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử như: mạng xã hội Facebook, Youtube, các sàn thương mại điện tử Shopee, Sendo, Lazada, Amazon… Học sinh vừa học vừa có thể áp dụng thực hành ngay để giúp doanh nghiệp của cha mẹ, người thân kinh doanh trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Học sinh được học và thực hành tiếng Anh trong môi trường giáo dục thân thiện, tiện ích, và an toàn.

Học sinh học và thực hành tiếng Anh trong môi trường giáo dục hiện đại.

Ngoài hệ khởi nghiệp kinh doanh, năm học 2021-2022, trường THPT Sunrise tuyển sinh các hệ đào tạo sau:

– Lớp 10 dịch vụ chất lượng cao. Học bán trú, sĩ số nhỏ. Ngoài chương trình văn hóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh học tăng cường các môn thi tốt nghiệp và đại học.

– Lớp 10 bán quốc tế dành cho học sinh khá giỏi. Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh học tăng cường 15 tiết tiếng Anh và chương trình quốc tế mỗi tuần. Học sinh học tập trong môi trường hội nhập quốc tế, được thực hành tiếng Anh cả tuần. Chương trình quốc tế học hoàn toàn bằng tiếng Anh gồm các môn: tiếng Anh, toán, kinh tế, và quan điểm toàn cầu.

Xem thêm  149 trường THPT chuyên được ưu tiên xét tuyển

– Lớp 10 cơ bản, học chương trình theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học tăng cường Toán, Văn, Anh và môn thi tốt nghiệp.

Hiện, trường có nhiều ưu đãi dành cho học sinh đăng ký tuyển sinh sớm năm học 2021 – 2022.

Học sinh THPT Sunrise giao lưu với học sinh quốc tế khối các trường liên kết của UNESCO

Học sinh THPT Sunrise giao lưu với học sinh quốc tế khối các trường liên kết của UNESCO.

Hệ thống Giáo dục Bình Minh (Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) gồm các trường thành viên: Trường Phổ thông Liên cấp Sunrise, trường TH-THCS Newton Hoài Đức, trường Mầm non Newsun. Trong đó, trường Phổ thông Liên cấp Sunrise là một trong 3 trường THPT của Việt Nam nằm trong khối các trường liên kết của UNESCO.

Qua 24 năm, trường được các cấp, ngành ghi nhận: Huân chương lao động hạng ba, bằng khen của Thủ tướng, bằng khen của Trung ương Đoàn, Công đoàn giáo dục Việt Nam. Trường có học sinh thủ khoa đại học, vào thẳng đại học, tham gia trại hè quốc tế và giao lưu với học sinh các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, báo cáo điển hình toàn quốc về trường học thân thiện …

Từ năm 1997 đến nay, học sinh các bậc học của Hệ thống giáo dục Bình Minh – Sunrise đạt hơn 250 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích tại kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Văn, Giáo dục công dân) cấp quốc tế, quốc gia và cấp thành phố, hơn 60 huy chương vàng, bạc, đồng các cuộc thi, hội thi văn nghệ, thể thao cấp quốc tế, quốc gia, cấp thành phố và cấp huyện.

Xem thêm  Vì sao Hà Nội dừng tuyển sinh hệ song bằng THCS?

Năm học 2021-2022, nhà trường tuyển sinh các hệ sau:
– Tiểu học: Lớp 1 song ngữ, lớp 1 bán quốc tế, chi tiết

– THCS: Lớp 6 song ngữ, lớp 6 bán quốc tế (khung chương trình Cambridge), chi tiết

– THPT: Lớp 10 cơ bản, lớp 10 dịch vụ chất lượng cao, lớp 10 bán quốc tế (khung chương trình Cambridge), lớp 10 khởi nghiệp kinh doanh, chi tiết

(Nguồn và ảnh: Hệ thống Giáo dục Bình Minh)

Thấy bài viết hay hãy đánh giá làm động lực cho chúng tôi bạn nhé

Chọn số sao muốn đánh giá

Xếp hạng trung bình / 5. Số lượng đánh giá:

Chưa có đánh giá nào cho bài viết. Bạn hãy đánh giá để làm người đánh giá đầu tiên cho bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.